Hội Điều dưỡng TTYT huyện Long Điền:Tổ chức họp mặt Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12-5

         Ngày 11/5/2024, Hội điều dưỡng TTYT huyện Long Điền phối hơp cùng Ban Giám đốc TTYT huyện Long Điền tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5.

        Tham dự buổi họp mặt có BS Nguyễn Thế Bảo- PBT Đảng ủy- PGĐ TTYT; DS Nguyễn Thị Phước Thuận- PGĐ- Chủ tịch CĐCS; CN Nguyễn Thị Kiên Nhẫn- Phó CT CĐCS; CN Lê Thị Bích Nga- Điều dưỡng trưởng- Hội trưởng hội Điều dưỡng TTYT cũng toàn thể cán bộ nhân viên là Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tại đơn vị.

          Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Điều dưỡng, tạo động lực truyền cảm hứng cho Điều dưỡng thêm yêu nghề và tận tụy với công việc. Đồng thời đây là dịp nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà Florence Nightigale đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại cũng như ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của người Điều dưỡng trong chăm sóc con người, đặc biệt là chăm sóc người bệnh.

Những thành tựu của Ngành Điều dưỡng Việt Nam hiện nay chính là sự kết tinh truyền thống và kinh nghiệm của những người đi trước truyền lại cho những thế hệ điều dưỡng hôm nay và mai sau. Đó cũng là sự giúp đỡ tận tình của các chuyên gia điều dưỡng quốc tế. Thế hệ điều dưỡng chúng ta quyết phát huy truyền thống của dân tộc, của ngành Điều dưỡng Việt Nam không ngừng học tập, rèn luyện để tiến bộ, góp phần xây dựng và phát triển ngành ngày càng mạnh mẽ.

          Hằng năm cứ đến ngày này, một ngày mà có lẽ không có nhiều người biết đến, ngày dành riêng cho những người “Chiến sỹ áo trắng” thầm lặng dù số lượng của họ chiếm 2/3 trong Ngành Y tế, đó là ngày “Quốc tế Điều dưỡng” 12/5 hằng năm, ngày vui của những người đang ngày đêm âm thầm, tận tình chăm sóc cho người bệnh.

           Sau phần ôn lại lịch sử và truyền thống của ngành Điều dưỡng, Ban tổ chức tổ chức hội thi Điều dưỡng thanh lịch kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng 12/05 năm 2024 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đội thi biểu diễn thời trang. Các đội thi đã cống hiến hết sức mình để buổi hội diễn diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của hội thi: 

 

 

Leave Comments

02543.862.925