CĐCS TTYT huyện Long Điền: Tổ chức các hoạt động Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

     Ngày 31/05/2024, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở TTYT huyện Long Điền phối hợp cùng Ban lãnh đạo TTYT huyện tổ chức buổi họp mặt tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ, phát quà cho các cháu thiếu nhi là con của viên chức, người lao động trực thuộc TTYT huyện Long Điền.

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì Trẻ em năm 2024. Sự kiện được diễn ra nhằm tạo cho con em cán bộ trong cơ quan được gặp gỡ, giao lưu, tham gia các tiết mục văn nghệ và các trò chơi cùng với đó là lời động viên các cháu tích cực thi đua học tập tốt.

Tham dự buổi họp mặt có sự góp mặt của Bác sĩ CKII Dương Văn Muôn- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT huyện Long Điền; DS CKI Nguyễn Thị Phước Thuận- Phó Giám Đốc- Chủ tịch CĐCS; Đồng chí Nguyễn Thị Kiên Nhẫn- Phó Chủ tịch CĐCS cùng sự góp mặt của các cháu thiếu nhi là con của viên chức , người lao động trực thuộc TTYT huyện Long Điền. 

Trong buổi họp mặt các cháu thiếu nhi được nghe lại truyền thống về ngày quốc tế Thiếu nhi và được nghe các mẫu chuyện về Bác Hồ đối với thiếu nhi trong thời kỳ kháng chiến và lịch sử ngày quốc tế thiếu nhi tại Việt Nam.Chương trình tổ chức các trò chơi, giao lưu văn nghệ cho các em thiếu nhi và phát thưởng cho các em thiếu nhi có thành tích học tập tốt trong năm học 2023-2024. : “Hoạt động diễn ra trong không khí vươi tươi thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, BGĐ, CĐCS đối với thế hệ trẻ em, góp phần động viên và khích lệ các cháu cố gắng học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi.

Ảnh: Tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị nội trú tại khoa Nội- Nhi TTYT huyện Long Điền

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

 

Leave Comments

02543.862.925